(untitled) - Đặng, Lộc Thọ (Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu gồm 7 chương trình bày các kiến thức hóa học cơ bản, bài tập trắc nghiệm, tự luận, đề kiểm tra hóa học lớp 10, có kèm lời giải.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập