(untitled) - Bùi, Văn Danh (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 9 chương trình bày tổng quan về quản trị học, sự tiến triển của tư tưởng quản trị, môi trường của tổ chức, ra quyết định,...và kiểm soát trong tổ chức.
Keywords: Industrial management,Quản trị công nghiệp; Problem, exercisse, etc...,Câu hỏi và bài tập