350 bài tập hóa học chọn lọc và nâng cao lớp 11 : - Ngô, Ngọc An (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung bộ tài liệu trình bày theo các chủ đề bài tập hóa học lớp 11, trong các chủ đề có phần hướng dẫn giải hoặc gợi ý cách giải bài tập.