(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Nêu lên định nghĩa văn hoá tổ chức, lãnh đạo qua đó thấy được sự liên quan với văn hoá tổ chức. Trình bày tổng lược hệ thống về một số khía cạnh mô tả văn hoá mà nhà nghiên cứu và lãnh đạo cần quan tâm. Mô tả bí quyết để giải mã văn hoá cho người bên trong và bên ngoài tổ chức. Đề cập cách thức các nhà sáng lập và các nhà lãnh đạo tạo lập và phát triển văn hoá...
Keywords: Leadership,Lãnh dạo