Luật kinh doanh việt nam - Nguyễn, Quốc Sỹ (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu nội dung luật kinh doanh Việt Nam gồm 15 chương trình bày các vấn đề về hộ kinh doanh, hợp tác xã, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp doanh, doanh nghiệp nhà nước,...