350 bài tập hóa học chọn lọc và nâng cao lớp 10 : - Ngô, Ngọc An (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 7 chương trình bày dưới dạng các chủ đề và được chọn lọc từ các đề thi tuyển sinh đại học môn hóa học, gồm các bài tập từ mức cơ bản đến nâng cao theo từng chương trong sách giáo khoa hóa học lớp 10 nâng cao.