Các dạng toán và phương pháp giải hóa học 12 : - Lê, Thanh Xuân (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 phần: Tóm tắt lý thuyết, các dạng toán và phương pháp giải, bài tập tự luyện, bài tập tổng hợp, câu hỏi trắc nghiệm; hướng dẫn giải, đáp số