Tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội : - Đỗ, Phú Trần Tình (Lao động, 2010)
Sách gồm 7 chương trình bày một số lý luận chung về tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội, các quan điểm về mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội, kinh nghiệm các nước về giải quyết mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội, ... và giải quyết mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở Tp.HCM trong thời gian tới.