(untitled) - Lê, Quỳnh Liên (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 3 phần: hướng dẫn ôn tập lí thuyết; hướng dẫn làm bài tập; bài tập trắc nghiệm môn hóa học lớp 12.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy