Tài liệu chuyên hóa học 11 - 12 : - Nguyễn, Duy Ái (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm bốn chương trình bày đại cương về kim loại, các kiêm loại kiềm, kiềm thổ và nhôm, các nguyên tố chuyển tiếp, hóa học và những vấn đề kinh tế, xã hội, môi trường. Cuối mỗi chương đề có phần bài tập.