(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu các quy định trong Luật các tổ chức tín dụng về giấy phép, tổ chức, quản trị, điều hành của tổ chức tín dụng, hoạt động của tổ chức tín dụng, văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài và tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng, các hạn chế để đảm bảo an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng, các vấn đề về tài chính, hạch toán,báo cáo, kiểm soát đặc biệt, tổ chức lại, phá sản, giải thể, thanh lý tổ chức tín dụng,cơ quan quản lý nhà nước và điều khoản thi hành
Keywords: Finance,Tài chính; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam