Bộ luật dân sự của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Lao động - Xã hội, 2010)
Những qui định chung của bộ luật dân sự, qui định cụ thể về tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự, về chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ