Luật quy hoạch đô thị : (Giao thông vận tải, 2009)
Trình bày nội dung luật qui hoạch đô thị, bao gồm 76 điều khoản với các phần: qui định chung, lập qui hoạch, tổ chức lập qui hoạch, lấy ý kiến, nhiệm vụ, lập đề án, đánh giá môi trường chiến lược về qui hoạch đô thị, thẩm định, phê duyệt, tổ chức thực hiện, quản lí không gian, xây dựng theo qui hoạch đô thị