350 bài tập hóa học chọn lọc và nâng cao lớp 12 : - Ngô, Ngọc An (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chương trình bày theo các chủ đề lớn, mỗi chủ đề đều có phần hướng dẫn lý thuyết hoặc gợi ý cách giải các bài tập hóa học lớp 12.