(untitled) - Ngô, Ngọc An (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chương trình bày theo các chủ đề lớn, mỗi chủ đề đều có phần hướng dẫn lý thuyết hoặc gợi ý cách giải các bài tập hóa học lớp 12.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập