Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm hóa học 12 - Lê, Trọng Tín (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu bao gồm 9 chương trình bày hệ thống các câu hỏi và bài tập theo từng chương mục trong sách giáo khoa hóa học 12 nâng cao,