Để học tốt giải tích 12 - Doãn, Minh Cường (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung tài liệu gồm 4 phần: kiến thức cần nhớ, ví dụ, hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa, bài tập bổ sung toán giải tích lớp 12.