(untitled) - Doãn, Minh Cường (Hà Nội, 2011)
Nội dung tài liệu gồm 4 phần: kiến thức cần nhớ, ví dụ, hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa, bài tập bổ sung toán giải tích lớp 12.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Problems, exercises, etc.,Ví dụ và bài tập