Tuyển chọn các bài toán hình học lớp 12 : - Nguyễn, Tiến Quang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung tài liệu gồm 5 chương: khối đa diện về thể tích của chúng; mặt cầu, mặt trụ, mặt nón; toán nâng cao về các khối hình học; phương pháp tọa độ trong không gian; toán nâng cao về phương pháp tọa độ trong không gian.