Hỏi - đáp địa lí 12 : - Lê, Thông (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu được trình bày theo các chủ đề, bám sát chương trình và sách giáo khoa địa lí 12 ban cơ bản và nâng cao. Thông qua các câu hỏi tự luận và trả lời giúp cho bạn đọc sử dụng dễ dàng, tiện lợi.