Phương pháp ôn luyện thi địa lí lớp 12 để đạt hiệu quả cao - Mai, Xuân Phong (Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 3 phần: thực hành vẽ biểu đồ, nhận xét và giải thích bảng số liệu; thực hành vẽ các loại lược đồ VN gắn với kiến thức; lí thuyết có 74 câu hỏi bao quát chương trình, kèm hướng dẫn cách trả lời.