Ôn luyện kiến thức lịch sử 12 - Nguyễn, Thị Côi (Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa lịch sử 12, bao gồm 4 phần: giới thiệu nội dung ôn luyện, hướng dẫn nội dung ôn luyện, một số câu hỏi ôn luyện, giới thiệu một số đề thi.