(untitled) - Nguyễn, Thị Côi (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa lịch sử 12, bao gồm 4 phần: giới thiệu nội dung ôn luyện, hướng dẫn nội dung ôn luyện, một số câu hỏi ôn luyện, giới thiệu một số đề thi.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Học và giảng dạy