(untitled) - Trương, Ngọc Thơi (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 phần: hướng dẫn cách học và làm các bài tập môn lịch sử; kiến thức cơ bản và câu hỏi ôn tập.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Học và giảng dạy