(untitled) - Lê, Văn Anh (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching,Dạy và học