Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm môn lịch sử 11 - Nguyễn, Ngọc Cơ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: giới thiệu nội dung ôn tập từng học kỳ bám sát sách giáo khoa lịch sử 11; đề kiểm tra học kỳ và cuối năm xây dựng tuân thủ theo ma trận đề.