(untitled) - Nguyễn, Ngọc Cơ (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: giới thiệu nội dung ôn tập từng học kỳ bám sát sách giáo khoa lịch sử 11; đề kiểm tra học kỳ và cuối năm xây dựng tuân thủ theo ma trận đề.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)