Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận vật lí 12 - Nguyễn, Văn Lự (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung bộ tài liệu các yếu tố kiến thức cơ bản của SGK về vật lí, giới thiệu hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, cuối mỗi tập đều có đáp án.