(untitled) - Nguyễn, Văn Lự (Hà Nội, 2010)
Nội dung bộ tài liệu các yếu tố kiến thức cơ bản của SGK về vật lí, giới thiệu hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, cuối mỗi tập đều có đáp án.
Keywords: Physics,Vât lý; Study and teaching (Sacondary),Học và giảng dạy (trung học)