Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận vật lí 11 - Nguyễn, Thanh Hải (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách bám theo chương trình vật lí lớp 11 trình bày những kiến thức cơ bản và hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm, tự luận.