Giải toán và trắc nghiệm vật lí 10 nâng cao - Bùi, Quang Hân (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm 6 phần: động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn, các định luật bảo toàn, cơ học chất lưu, nhiệt học.