(untitled) - Bùi, Quang Hân (Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm 6 phần: động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn, các định luật bảo toàn, cơ học chất lưu, nhiệt học.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)