(untitled) - Nguyễn, Thanh Hải (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu bám sát chương trình sách giáo khoa vật lí 12. Tóm tắt lý thuyết, câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, cuối mỗi chương có phần hướng dẫn trả lời câu hỏi.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)