Để học tốt vật lí 12 - Nguyễn, Văn Thuận (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản của môn vật lí 12, đưa ra những điểm cần lưu ý và hệ thống bài tập, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án.