(untitled) - Nguyễn, Văn Thuận (Hà Nội, 2011)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản của môn vật lí 12, đưa ra những điểm cần lưu ý và hệ thống bài tập, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)