Tài liệu chuyên toán hình học 11 - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sách gồm 3 chương và hai chuyên đề: Chương I. Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng ; Chương II. Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song ; Chương II. Vectơ không gian, quan hệ vuông góc trong không gian ; Chuyên đề I. Bổ sung về phép dời hình và phép đồng dạng ; Chuyên đề II. Hình tứ diện và khối tứ diện