Phương pháp giải bài tập và trắc nghiệm vật lí 10 - Đỗ, Xuân Hội (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung tài liệu soạn theo chương trình THPT phân ban gồm 2 tập: tập 1. động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn; tập 2. các định luật bảo toàn (cơ học), cơ học chất lưu, cơ sở của nhiệt động lực học, chất khí, chất rắn, và chất lỏng.