(untitled) - Đỗ, Xuân Hội (Hà Nội, 2011)
Nội dung tài liệu soạn theo chương trình THPT phân ban gồm 2 tập: tập 1. động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn; tập 2. các định luật bảo toàn (cơ học), cơ học chất lưu, cơ sở của nhiệt động lực học, chất khí, chất rắn, và chất lỏng.
Keywords: Vật lý,Physics; Dạy và học (trung học),Study and teaching (Secondary)