(untitled) - Bùi, Quang Hân (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 chương: dao động và sóng điện từ, dòng điện xoay chiều.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)