(untitled) - Lê, Thị Tâm Hảo (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu tuyển chọn những bài văn hay lớp 12 gồm những bài văn hay của học sinh lớp 12 ở các trường THPT một số tỉnh thành, được sắp xếp thành 2 phần: nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)