Trắc nghiệm hóa học theo chuyên đề hóa đại cương - Nguyễn, Thị Anh Lương (Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần trình bày tóm tắt những kiến thức trọng tâm hóa học và phần bài tập ví dụ, bài tập tự luyện, bài tập trắc nghiệm và đáp án.