(untitled) - Bùi, Quang Hân (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày trọng tâm giáo khoa, bài tập có lược giải, câu hỏi trắc nghiệm, luyện tập và củng cố
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)