Pháp luật về xử lý nợ xấu tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Thực trạng và hướng hoàn thiện : - Phan, Nguyễn Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu những quy định pháp luật có liên quan đến việc xử lý nợ xấu tại các ngân hàng thương mại Việt Nam, những hình thức xử lý nợ xấu, qua đó có những đánh giá đúng thực trạng pháp luật, khắc phục những bất cập trong quy định của pháp luật từ đó đề xuất những giải pháp khả thi nhằm hoàn thiện pháp luật trong giai đoạn hiện nay.