(untitled) - Phan, Hữu Nhiệm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày lý luận chung về sáp nhập, mua lại tổ chức tín dụng. Thực trạng pháp luật về sáp nhập, mua lại tổ chức tín dụng.
Keywords: Tín dụng,Credit; Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam