Giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng bằng phương thức tố tụng tòa án : - Lê, Ngọc Lam Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu lý luận chung về hợp đồng tín dụng và tranh chấp hợp đồng tín dụng, tình hình giải quyết các tranh chấp hợp đồng tín dụng bằng phương thức tố tụng tòa án, những khó khăn hạn chế và giải pháp đề xuất.