(untitled) - Trần, Quốc Sơn (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 13 chương dùng cho học sinh các lớp năng khiếu về hóa học, các học sinh chuẩn bị thi olympic hóa học quốc gia và quốc tế, học sinh ban nâng cao, sinh viên đaị học thuộc nhóm ngành ba và giáo viên hóa học ở các trường trung học phổ thông
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy