Giáo trình các chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Tổng quan về các hệ điều hoà trong cơ thể thực vật. Giới thiệu các chất điều hoà sinh trưởng chính và vai trò của chúng đối với thực vật và những ứng dụng vào đời sống sản xuất