(untitled) - Nguyễn, Như Khanh (Hà Nội, 2011)
Tổng quan về các hệ điều hoà trong cơ thể thực vật. Giới thiệu các chất điều hoà sinh trưởng chính và vai trò của chúng đối với thực vật và những ứng dụng vào đời sống sản xuất
Keywords: Plants,Thực vật; Nutrition,Dinh dưỡng