Hoàn thiện pháp luật và chính sách ưu đãi đầu tư - Thực tiễn tại các khu công nghiệp của tỉnh An Giang : - Phan, Xuân Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu lý luận chung về chính sách ưu đãi đầu tư phát triển tại các khu công nghiệp, thực trạng pháp luật và chính sách ưu đãi đầu tư, phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật và chính sách ưu đãi đầu tư phát triển các khu công nghiệp của tỉnh An Giang.