(untitled) - Phan, Xuân Quí (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu lý luận chung về chính sách ưu đãi đầu tư phát triển tại các khu công nghiệp, thực trạng pháp luật và chính sách ưu đãi đầu tư, phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật và chính sách ưu đãi đầu tư phát triển các khu công nghiệp của tỉnh An Giang.
Keywords: Luật đầu tư,Investment law; Việt Nam,Vietnam